Thanh Lý Phòng Nét 68

Siêu Trộm Chuyên Rình Mò Quán Nét Sơ Hở Một Tý Là Lấy Xe Chuần Mất.Báo động cho các chủ phòng nét đề phòng

Đăng bởi tlpnet68 vào lúc 20/08/2018
Siêu Trộm Chuyên Rình Mò Quán Nét Sơ Hở Một Tý Là Lấy Xe Chuần Mất.Báo động cho các chủ phòng nét đề phòng

Siêu Trộm Chuyên Rình Mò Quán Nét Sơ Hở Một Tý Là Lấy Xe Chuần Mất.Báo động cho các chủ phòng nét đề phòng

Chủ quán net đã đăng đàn chia sẻ về việc quán mình bị mất chiếc xe Exiter khi một kẻ xấu đã đứng rình mò chờ thời cơ trong phòng máy rồi nhân lúc mọi người không để ý lấy mất xe đi mất!

Tình hình mất trộm xe của quán net tại Việt Nam chưa bao giờ lắng xuống cả, đây luôn là vấn nạn mà các chủ kinh doanh phải đau đầu tìm cách đối phó. Không những vậy thì thủ đoạn của kẻ xấu ngày càng tinh vi và khó đề phòng hơn.

Mới đây một chủ quán net đã đăng đàn chia sẻ về việc quán mình bị mất chiếc xe Exiter khi một kẻ xấu đã đứng rình mò chờ thời cơ trong phòng máy rồi nhân lúc mọi người không để ý lấy mất xe đi mất!

“Tình hình là quán em mới bị mất chiếc EXiter 47F1-2**** ở Gò vấp. Thanh niên này chuyên gia vào các phòng nét chơi khoảng 15 – 20p rồi canh sơ hở để lấy trộm ở phòng nét. Em đăng lên các bác phòng nét chú ý cẩn thận – đề phòng – phòng máy của mình hoặc gặp nó các bác liên hệ gấp giúp em ạ em xin cảm ơn và hậu tạ 50% giá trị chiếc xe ạ” – Đoạn chia sẻ hết sức ‘bức xúc’ của chủ quán net mới bị mất xe này, thậm chí hậu tạ rất ‘đậm’ để bắt được kẻ cắp.

Quả thực đây là trường hợp rất đáng chú ý cho các chủ quán net cần tham khảo và có biện pháp đề phòng để không dính phải quả đắng tương tự. Rõ ràng là tuyển thêm nhân viên trông xe hay có khoá dây đàng hoàng thì sẽ giảm thiểu nguy cơ bị mất xe đi rất nhiều.

Tuy vậy cũng cần chú ý tới các đối tượng khả nghi lạ mặt đến chơi thường xuyên ngó quanh bởi chúng có thể khai thác lúc bất cẩn rất tốt và lấy đi tài sản giá trị lớn, đến lúc phát giác ra được như chủ quán net này thì đã quá muộn mất rồi!

Nguồn: GameK

Dịch vụ Phòng Nét Nổi Bật Của Tin Học Hoàng Phát

– Thanh Lý Phòng Nét Game Giá Cao Nhất

– Tư Vấn Lắp đặt Phòng Nét Game Trọn Gói Chuyên Nghiệp, Uy Tín

– Sang Phòng Nét Giá Rẻ

– Nâng Cấp Phòng Nét Trọn Gói

– Mua Bán Linh Kiện Máy Tính Giá Tốt
– Bảng Giá máy Bộ Pc Chơi Game Ráp Sẵn
– Bảng Giá máy Bộ Văn Phòng

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: