Thanh Lý Phòng Nét 68

THANH LÝ PHÒNG NÉT GAME GIÁ CAO NHẤT

Đăng bởi tlpnet68 vào lúc 20/08/2018

Bạn đang gặp một số trở ngại trong kinh doanh phòng nét ( không có người trông xem, cấu hình máy thấp cần nâng cấp, sau một thới gian kinh doanh bạn muốn nghỉ ngơi một thời gian….) và bạn tính thanh lý , nâng cấp phòng nét của mình? Vẫy làm cách nào để thanh lý phòng nét game của mình không bị hớ về giá? Và đơn vị nào sẽ thua mua thanh lý phòng nét game giá cao nhất cho bạn ?

——————————————————-

CHUYÊN THANH LÝ PHÒNG NÉT GAME GIÁ CAO NHẤT – BÁO GIÁ NHANH, GỌN, RÕ RÀNG

HOTTLINE: 0933 608 679 MR.HOÀN

———————————————————–

Những Nguyên Nhân Nào Dẫn Đến Bạn Phải Thanh Lý Phòng Nét Game của mình ? Tại sao lại có dịch vụ Thanh Lý Phòng Nét Game Giá Cao Nhất ?

Như các bạn cũng đã biết Nước mình có rất nhiều phòng nét game và thường tập trung ở các thành phố, khu vực đông dân cư như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Tiền Giang, Kiên Giang, Long An, Cần Thơ, Đồng Tháp, Vũng Tàu…Bên cạnh việc phòng nét mọc lên rất nhiều cũng có không ít phòng nét phải thanh lý để nhường mặt bằng làm những công việc khác hay đơn giản thanh lý phòng nét game đi để âng cấp cấu hình máy cao hơn phục vụ nhu cầu game và mức cạnh tranh phòng nét hiện nay.

Vẫy những nguyên nhân chính dẫn đến việc phải thanh lý phòng nét chắc các bạn cũng đã biết:

–  Thanh lý phòng nét game do không có người trông xem đại đa số phòng nét thanh lý hiện nay là do không có người trông xem khó khăn trong quản lý và thu nhập.

– Thanh lý phòng nét game do nhu cầu cạnh tranh phòng nét quanh khu vực quá cao dẫn tới phải thanh lý dàn máy cũ đi để nâng cấp phòng nét lên một mô hình mới, cấu hình mới cao hơn đẳng cấp hơn.

 Thanh lý phòng nét game do hết thới hạn thuê mặt bằng tìm mặt bằng mới chư được

– Thanh lý phòng nét game do muốn chuyển sang kinh doanh lĩnh vuec75 khác có thu nhập cao hơn ….

Nhận thấy và nắm bắt xu thế của thị trường phòng nét dịch vụ Thanh lý Phòng Nét Game Giá Cao đã ra đời, Bên cạnh đó các công ty có dịch vụ này cũng mọc lên như nấm nhưng không phải công ty nào cũng làm việc uy tín, thanh lý phòng nét với giá cao. Vẫy nhựng rủi ro về việc thanh lý phòng nét không chọn đúng đơn vị là gì?

Những rủi ro chủ yếu mà các bạn thường gặp phải khi chọn không đúng đơn vị Thanh Lý Phòng Nét Game của mình chủ yếu là: Bên đơn vị thu mua phòng máy của bạn không rõ ràng tìm mọi cách ép giá bạn như khi nhận thấy bạn không rõ ràng về giá cả của linh kiện máy tính đơn vị đó sẽ chào giá thấp không đúng giá thực thanh lý và tìm cách để bạn xem đó là giá cao nhất, hay dây dưa bắt bẻ những lỗi nhỏ nhặt có thể bỏ qua múc đích chỉ để ép giá bạn, chào giá cao không đơn vị nào thu được lúc đó bạn tin tưởng gọi xuống thì sẽ tìm cách đạp giá bạn linh kiện lỗi, giá thay đổi … hay đơn giản là lúc bạn đồng ý giá hẹn đến lại không đến hẹn tới lui kéo dài thời gian của bạn …

Dịch vụ Thanh Lý Phòng Nét Game Giá Cao Nhất Của Vi Tính Hoàng Phát có những khác biệt nào so với các đơn vị khác? 

– Sơ Lược đôi chút Vi Tính Hoàng Phát là một trong những đơn vị đi đầu và có thâm niên lâu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ CNTT nói chung và Thanh Lý Phòng Nét Game Giá Cao nói riêng.Hoàng Phát nhận được rất nhiều sự tin yêu tín nhiệm của khách hàng.nhờ chất lượng dịch vụ và cách thức làm việc của chúng tôi đem lại cho khách hàng.Có thể nói Vi tính Hoàng Phát là đơn vị thanh lý phòng nét game giá cao nhất hiện nay so với thị trường thanh lý của miền nam Vì chúng tôi có những điều mà cam kết các đơn vị khác không có:

Đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm và thẩm định giá chính xác chuyên nghiệp.Hoàng Phát luôn cố gắng học hỏi đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên giỏi nhằm có thể định giá tốt nhất, chính xác nhất, sát giá nhất giảm thiệu bớt rủi ro cho khách hàng.Hơn nữa đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc hết mình vì khách hàng, vui vẻ, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc luôn tới đúng hẹn với khách hàng.

+ Báo giá nhanh chóng sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng: Sau khi nhận được thông tin cấu hình máy phòng nét thanh lý của khách hàng chúng tổi chỉ mất 5 phút để tính toán và đưa ra giá chính xác cho khachá hàng giúp khách hàng giảm thiểu bớt thời gian chờ đợi báo giá.

+ Lượng hàng linh kiện máy tính bán ra phục vụ nhu cầu của các ganme thủ, các phòng nét lớn nhỏ , công ty văn phòng….  hàng ngày của chúng tôi là rất lớn nên Hoàng Phát không bị ứ hàng như các đơn vị khác nên cam kết chúng tôi sẽ thu mua thanh lý phòng nét game của bạn với giá cao nhất.

+ Hoàng Phát hợp tác với các đơn vị cung cấp linh kiện máy tính cũ, renew lớn nhất sài gòn và một số đợn vị ở đà nặng cũng như Hà nội bên cạnh đó lượng anh em kỹ thuật lấy hàng của Hoàng Phát rất nhiều ở tất cả các tỉnh nên lượng vốn của chúng tôi rất dồi dào không sợ thanh lý phòng nét với số lượng nhiều máy.

+ Bên cạnh dịch vụ Thanh Lý Phòng Nét Game Giá Cao Nhất Hoàng Phát còn cung cấp tới khách hàng các tỉnh dịch vụ Sang Phòng Nét và dịch vụ lắp đặt Phòng Nét trọn gói tận dụng hàng cũ nên Khi thanh lý phòng nét cho chúng tôi bạn sẽ không phải lo thanh lý thêm các vật dụng khác như bàn ghế, quạt, ổn áp…

+ Phạm vi Thanh Lý Phòng Nét Game Giá Cao Nhất của Vi Tính Hoàng Phát là rất rộng trên khắp cả nước nên.Ở bất cứ tỉnh nào nếu bạn muốn thanh lý phòng nét game của mình bạn sẽ không phải lo lắng vì chúng tôi luôn có các chi nhánh hỗ trỡ ở khu vực bạn.

CAM KẾT VÀNG MÀ DỊCH VỤ THANH LÝ PHÒNG NÉT GAME GIÁ CAO NHẤT CỦA VI TÍNH HOÀNG PHÁT MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG.

Thẩm định, báo giá phòng nét nhanh nhất không làm mất thời gian của khách hàng.

Thu mua, Thanh lý phòng nét game của khách hàng với giá cao nhất cạnh tranh giá với các đơn vị khác cùng nghành.

Thu mua, thanh lý không ngãi xa, khống nghán số lượng và không ép giá khách hàng

Luôn làm việc nhiệt tình, vui vẻ và có trách nhiệm với công việc

Tới đúng hẹn không làm mất thời gian chờ đợi của khách hàng.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – VUI VẺ

Quy trình Thanh Lý Phòng Nét Game Giá Cao Nhất Của Vi Tính Hoàng Phát:

Tiếp Nhận Thông Tin Thanh Lý ( Cấu hình máy, số lượng máy, thời gian bảo hành ) ->  Sau < 5 phút  sẽ gọi điện báo giá sơ lược cho khách hàng -> Khi khách hàng đồng ý với giá đã đưa ra chúng tôi sẽ cho nhân viên chuyên nghiệp giỏi xuống xem lại cấu hình, tình trạng máy và báo cho khách hàng cái giá chính xác nhất -> Cuối cùng sau khi xong tất cả Hoàng Phát sẽ thanh toán số tiền thanh lý cho khách hàng và tiến hành cho nhân viên thu gom phòng máy.

Ngoài dịch vụ Thanh Lý Phòng Nét Game Giá Cao Nhất Vi tính Hoàng Phát còn cung cấp tới khách hàng khác : Tư Vấn Lắp Đặt Phòng Nét Game Trọn Gói Giá Rẻ Miễn Phí – Tư Vấn Nâng Cấp Phòng Nét Game – Mua Bán Linh Kiện Máy Tính Giá Rẻ – Sang Phòng Nét – Tư Vấn ráp máy tính cho công ty, Văn phòng, Dự Án.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ

Công Ty TNHH Phát Triển Tin Học Hoàng Phát

Hottline: 0933 608 679 Mr.Hoàn

Đỉa Chỉ: 169/19 Nguyễn Tư Giản, phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: