Thanh Lý Phòng Nét 68

Xuất hiện quán nét giá chơi chỉ 500đ/h siêu phá giá bác nào gần quán này chắc toi ùi

Đăng bởi tlpnet68 vào lúc 20/08/2018
Xuất hiện quán nét giá chơi chỉ 500đ/h siêu phá giá bác nào gần quán này chắc toi ùi

Quán net có giá rẻ tới giật cả mình như thế này khi chỉ thu có vỏn vẹn 500 đồng một tiếng cho tài khoản hội viên…

Thật không thể tin nổi khi ở Việt Nam xuất hiện một quán net có giá rẻ tới giật cả mình như thế này khi chỉ thu có vỏn vẹn 500 đồng một tiếng cho tài khoản hội viên, với khách vãng lai cũng chỉ 600 đồng một tiếng và người nước ngoài thì 1000 đồng một tiếng. Như vậy nếu như có bật máy cắm chơi cả ngày 24/24 thì cũng chỉ tốn 12 nghìn đồng – tương đương khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ so với mức trung bình!
Quả thực đây là một mức giá khiến cho người khác phải giật mình bởi đơn giản là nó quá quá rẻ mạt (khoảng 1/10 so với thông thường), đại đa số mọi người đều không thể hiểu nổi là với doanh thu quá thấp như vậy thì làm thế nào để có thể duy trì kinh doanh và có lãi được. Thậm chí theo tính toán thì để đóng tiền điện hàng tháng có khi còn… trầy chật.
Theo chia sẻ thì sở dĩ chủ quán net trên phải để giá ‘mùa đông’ thấp như vậy vì mức cạnh tranh quá lớn trong khu vực với số lượng quán lên tới 18 trong có 1km vuông. Ngoài ra thì giá tiền sinh hoạt ở vùng quê này cũng khá rẻ mạt nên vẫn… sống được: “quê em bó rau 500 vnđ, thịt lợn 10k ăn cả ngày không hết, 1 con gà mua tầm 15k là được mâm cỗ”.
Quả thực đây là mức giá siêu siêu khô máu mà chẳng ai tưởng tượng được, nếu như ở vùng thành thị thì đúng là chẳng thể nào mà sống nổi! Đơn giản bởi thu chẳng bù chi, cho dù có full máy cả ngày cũng chỉ bằng người khác làm 2 – 3 tiếng…
Nguồn GameK.
Dịch vụ Phòng Nét Nổi Bật Của Tin Học Hoàng Phát
– Nâng Cấp Phòng Nét Trọn Gói
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: